Saturday , February 16 2019
Trang chủ / Tư vấn / Trĩ nội có chữa khỏi được không?

Trĩ nội có chữa khỏi được không?

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi trĩ nội có chữa khỏi được không? Dạo gần đây bệnh tình của e ngày càng nặng, các búi trĩ sa hẳn ra khỏi hậu môn gây đau rát, ngứa ngáy khiến em rất sợ. Mong bác sĩ hãy tư vấn cho em cách điều trị tốt nhất.

(Huy Khánh, 36 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Huy Khánh! Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã nhận được câu hỏi của bạn trong hộp thư của phòng khám. Nhằm trả lời những lo lắng đó cho bạn, các chuyên gia hậu môn – trực tràng tại phòng khám đã cung cấp một số thông tin hữu ích sau.

Bệnh trĩ nội là gì? Có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội là hiện tượng các đám rối tĩnh mạch ở bên trong hậu môn bị phình lên, giãn ra quá mức, tạo thành một hoặc nhiều búi trĩ. Các búi trĩ này có thể sa ra ngoài hậu môn và tự co lại được vào bên trong khi ở mức độ nhẹ. Vào giai đoạn nặng, các búi trĩ không thể tự co vào trong được ngay cả khi có một lực tác động vào. Bệnh trĩ nội gây cảm giác đau rát, chảy máu khi đi đại tiện, hậu môn ngứa ngáy, nhiều dịch nhầy, thậm chí, khi chuyển biến nặng bệnh sẽ gây ung thư hậu môn – trực tràng, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh.

Trĩ nội có chữa khỏi được không?

Bạn Huy Khánh thân mến! Với câu hỏi “trĩ nội có chữa khỏi được không?” của bạn, các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng chia sẻ: Trĩ nội có thể chữa trị khỏi, tuy nhiên, người bệnh phải đi chữa trị sớm và điều trị đúng phương pháp. Do đó, khi thấy bất kì dấu hiệu nào của bệnh, người bệnh không nên chủ quan mà cần đi thăm khám ngay. Tại các cơ sở y tế, dựa vào bệnh án và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà các bác sĩ sẽ tìm ra cho bạn cách chữa trị hiệu quả nhất, chấm dứt hẳn mầm bệnh.

Phương pháp chữa khỏi bệnh trĩ nội

Hiện tại, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là một phương pháp điều trị khỏi bệnh trĩ nội được rất nhiều người bệnh và các chuyên gia hậu môn – trực tràng tin tưởng sử dụng. HCPT hoạt động theo nguyên tắc nhiệt nội sinh, xâm lấn theo công nghệ cao, tác động trực tiếp vào búi trĩ làm teo búi trĩ, chữa lành các tổn thương mà không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

Chữa khỏi bệnh trĩ nội bằng phương pháp HCPT

HCPT được rất nhiều người tin tưởng điều trị bởi khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các phương pháp truyền thống khác với các ưu điểm nổi trội như: Thời gian điều trị ngắn, khả năng hồi phục nhanh, không đau, không biến chứng, an toàn, không để lại sẹo, không cần nằm viện, tránh tái phát…

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào điều trị khỏi bệnh trĩ nội cho rất nhiều bệnh nhân khác nhau. Đến thăm khám và điều trị bệnh trĩ nội tại đây bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng bởi phòng khám luôn đáp ứng được những tiêu chí của một phòng khám chất lượng như: Hội tụ nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng, trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, cơ sở vật chất tốt, vô trùng, sạch sẽ, chất lượng dịch vụ cao, mọi thông tin các nhân của bạn đều được bảo mật.

Hy vọng tất cả những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về “trĩ nội có chữa khỏi được không?” sẽ giúp bạn chữa trị bệnh nhanh khỏi, tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch thăm khám tại phòng khám của chúng tôi hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0243.9672.999 – 1800.6181 (Miễn Phí Cước Gọi), các chuyên gia hậu môn – trực tràng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.